Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)

Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)

Ngực gà      Ngực gà có hai dạng khác nhau là dạng dựng đứng hay là cong xuôi xuống bụng.      Nơi ngực có 1 lỗ lõm gọi là "hang c...
Comment 01:52

Ngực gà

     Ngực gà có hai dạng khác nhau là dạng dựng đứng hay là cong xuôi xuống bụng.
     Nơi ngực có 1 lỗ lõm gọi là "hang cua", hang cua ấy nhỏ thì tốt.
     Ngực có lông màu ó gọi là "ức ó", gà tốt lanh lẹ.
     Đa số ngực mang theo bồ diều thường ở bên trái, nếu bầu diều ở bên phải thì có "quý tướng" được gọi là "tứ thực tả".
     Con gà nào ngực không rung nảy là con gà thuộc dòng "văn tướng" có tài mưu lược.

gà chọi

Đùi gà

     Đùi gà được tính từ gối trở lên đến hết. Đùi phải dài, trên to, rộng bản, dưới gối thắt lại: Tốt, đá rất mạnh đòn.
     Nhìn phía trước đùi gà to bản hơn thân là gà tốt.
     Đùi gà dẹp to và dài, đầu gối lui về sau gọi là "đùi ếch": Tốt.
     Gà có cặp đùi sát ngực đưa về trước và cao, gà ấy sẽ đánh cổ, đánh đầu địch thủ. gà có cặp đùi liền giữa thân thì phải lùn chắc chắn sẽ đánh vào trong, đi dưới.
     Tóm lại, đùi gà cần phải to bản và dài khi tung đòn mới mạnh mẽ được.
Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)
4 stars - "Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)" SEO Blogspot.
Super Plugin Rating: 7 out of 10
Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15) Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)
Review: 5 - "Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)" by , written on 01:52
Ngực gà      Ngực gà có hai dạng khác nhau là dạng dựng đứng hay là cong xuôi xuống bụng.      Nơi ngực có 1 lỗ lõm gọi là "hang c...
Gà chọi

Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)

Average rating: 4.9, based on 89 reviews from $0.99 to $99