Ngực gà
Ngực gà có hai dạng khác nhau là dạng dựng đứng hay là cong xuôi xuống bụng.
Nơi ngực có 1 lỗ lõm gọi là "hang cua", hang cua ấy nhỏ thì tốt.
Ngực có lông màu ó gọi là "ức ó", gà tốt lanh lẹ.
Đa số ngực mang theo bồ diều thường ở bên trái, nếu bầu diều ở bên phải thì có "quý tướng" được gọi là "tứ thực tả".
Con gà nào ngực không rung nảy là con gà thuộc dòng "văn tướng" có tài mưu lược.
Đùi gà
Đùi gà được tính từ gối trở lên đến hết. Đùi phải dài, trên to, rộng bản, dưới gối thắt lại: Tốt, đá rất mạnh đòn.
Nhìn phía trước đùi gà to bản hơn thân là gà tốt.
Đùi gà dẹp to và dài, đầu gối lui về sau gọi là "đùi ếch": Tốt.
Gà có cặp đùi sát ngực đưa về trước và cao, gà ấy sẽ đánh cổ, đánh đầu địch thủ. gà có cặp đùi liền giữa thân thì phải lùn chắc chắn sẽ đánh vào trong, đi dưới.
Tóm lại, đùi gà cần phải to bản và dài khi tung đòn mới mạnh mẽ được.
Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)
4
stars -
"Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)"
Gà chọi
SEO Blogspot.
Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)
Review:
5 -
"Cách lai tạo và tuyển chọn gà chọi: Kinh nghiệm chọn gà trưởng thành (phần 15)" by
Gà chọi, written on
01:52
Ngực gà Ngực gà có hai dạng khác nhau là dạng dựng đứng hay là cong xuôi xuống bụng. Nơi ngực có 1 lỗ lõm gọi là "hang c...
Gà chọi